Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2022 - Tân thủ korea - Top10App.Net (2022)

Fifa Mobile Hàn Quốc là một bản game bóng đá mới được nhiều người lựa chọn chơi bởi tạo hình nhân vật đẹp mắt, đồ họa game cũng như lối chơi tốt. Và để bắt đầu game này mọi người không nên bỏ qua Code Fifa Mobile Hàn Quốc Mới Nhất 2022, nhận lấy cơ hội sở hữu những vật phẩm game tốt nhất, xịn nhất mà không cần bỏ tiền. Xem ngay bảng cập nhật codeFIFA Mobile Nexon mới nhất của Top10app.net

Mục Lục

FIFA Mobile Nexon – Hàn Quốc là gì?

Fifa Mobile Nexon là bản game về bóng đá mới nhất, tại đây bạn sẽ nhập vai vào các huấn luyện viên bóng đá đi tìm kiếm các tuyển thủ về cho đội của mình, sau khi xây dựng được đội bóng cho mình sẽ tham gia các giải đấu giành giải.

Fifa Mobile Hàn Quốc xây dựng theo hệ thống 2 lối chơi:

+ Lối chơi thường: Nghĩa là đội bóng của bạn sẽ tham gia vào trận đấu bóng, và trận đấu này yêu cầu phải có đội hình đầy đủ và diễn ra trong 10 phút. Giải thưởng chiến thắng đó chính là các vật phẩm game để nâng cấp đội hình của bạn.

+ Lối chơi tấn công: Là lối chơi mà bạn chỉ có các điểm tấn công được thiết lập khác nhau, bạn phải linh hoạt lối chơi để tiếp nhận cũng như tấn công, nó chỉ diễn ra trong vòng 5 phút mà thôi.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2022 - Tân thủ korea - Top10App.Net (1)

Về cơ bản thì sau nhiều lần nâng cấp game thì hiện tại bản game Fifa Mobile Nexon có nhiều tính năng nổi bật. Kèm theo đó đồ họa game cũng hấp dẫn hơn từ khán đài, nhân vật, bối cảnh xung quanh, nhân vật game cũng có biểu cảm hơn rất nhiều bản Fifa khác.

Kèm với đó game cũng cung cấp nhiều nhiệm vụ để người chơi có thể nhận được các vật phẩm game.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc đổi được gì?

Nếu muốn nhận vật phẩm game Fifa Mobile Nexon miễn phí thì bắt buộc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ mà game yêu cầu, hoàn thành thì mới có thể nhận được. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm nhiệm vụ thì mọi người hoàn toàn có thể nhận được nhiều vật phẩm game khác thông qua nhập mã code Fifa Mobile Hàn Quốc.

Code game Fifa Moblie Hàn Quốc đổi được:

+ Cúp vàng

+ Tốc độ

+ Thẻ chiêu mô

+ Nhận TP hoặc coin

+ Gói cầu thủ

+ Chìa khóa xanh

+ Phiếu giảm giá

Và mỗi mã code được cập nhật sẽ đổi được những phần thưởng khác nhau, nên tùy vào code bạn nhập có thể là các phần quà khủng hoặc có thể là phần quà nhỏ tùy vào đợt phát hành.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc mới nhất 2022

Code FIFA Mobile Nexon tân thủ

Code tân thủ là tên gọi mà các anh em game thủ hay gọi với nhau để nói đến các mã code dành cho tân thủ bởi nó cung cấp các phần quà khủng. Và những phần quà khủng này sẽ giúp ích rất nhiều và tiết kiệm kha khá cho bạn nào mới bắt đầu vào chơi bản Fifa Nexon này.

Danh sách code mới nhất:

+ 피파모바일어린이날선물

+ 0721임시점검및오류보상

Code FIFA Mobile Nexon không Giới Hạn

Về cơ bản thì các mã code Fifa Hàn Quốc đều có giới hạn sử dụng về mặt thời gian, nên nếu bạn đang tìm kiếm các mã code mà được cung cấp sử dụng vĩnh viễn, đã có từ lâu nhưng giờ hạn sử dụng vẫn còn thì khẳng định là không có.

Thường khi cập nhật code thì sẽ có thông báo cho mọi người là mã code đó sẽ được nhập trong thời gian nào. Và tất nhiên khi quá thời gian sử dụng thì mọi người sẽ không nhập được mã code đó nữa, những phần quà từ mã code đã bị hủy.

Code FIFA Mobile Nexon mới nhất

Và Fifa Mobile Nexon thường xuyên cung cấp các mã code khủng nếu bạn muốn nhận sớm nhất những mã code của mình thì cần theo dõi game. Đặc biệt là các dịp sự kiện càng phải chú ý hơn bởi họ hay cung cấp vào thời điểm sự kiện.

Code Fifa mobile Nexon mới nhất 2022:

+ 손흥민1010

+ 0714옐로우카드

+ 715옐로우카드

+ 220429임시점검보상

+ 220414연장점검쿠폰

Với những mã code này thì mọi người đổi được khá nhiều vật phẩm tốt, nhưng hãy đảm bảo bảo bản thân theo dõi tốt các sự kiện của Fifa Mobile Nexon, bởi mã code có thời gian cố định và được cập nhật lại thường xuyên.

Xem nhiều hơn các code FIFA Mobile Nexon tai: https://quangcaoapp.com

Cách nhập code Mobile Nexon mới nhất 2022

Để có thể nhập code Mobile Nexon thành công mọi người cần nắm bắt những vấn đề sau, cũng như hiểu rõ cách fix lỗi nhập mã code nhanh chóng nhất.

Cách nhập giftcode FiFa Nexon

Đầu tiên nếu bạn đã có các mã code hãy đảm bảo code của mình hiện còn hạn sử dụng, có nghĩa nó vẫn nằm trong khoảng thời gian sử dụng được.

Cách nhập code như sau:

+ Đầu tiên mọi người truy cập vào trang website https://forum.nexon.com/fifamobile/main

+ Sau đó trang chủ của game sẽ xuất hiện như dưới, mọi người chọn vào dòng được đánh dấu mũi tên của chúng tôi

Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2022 - Tân thủ korea - Top10App.Net (2)

+ Sau đó màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện, bạn chọn đăng nhập tài khoản của mình. Có thể đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau khá linh hoạt.

+ Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Và tất nhiên đảm bảo tài khoản đăng nhập đó là tài khoản bạn đang sử dụng để chơi game Fifa mobile nexon hiện tại.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2022 - Tân thủ korea - Top10App.Net (3)

+ Sau đó bạn nhập code vào ô là được. Theo tôi thì bạn nên copy code và dán sẽ đảm bảo độ chính xác tốt nhất.

+ Sau đó nhấn xác nhận là được. Code của bạn đã được nhập thành cong.

+ Đăng nhập vào game fifa mobile nexon của bạn trên điện thoại, chọn vào biểu tượng có hình lá thứ trên góc phải màn hình. Nhấp vào ” Nhận tất cả” là hoàn tất, nhớ là game sẽ hiển thị ngôn ngữ tiến Hàn nên bạn cứ thấy là nhấp chọn thôi.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc Nexon Mới Nhất 2022 - Tân thủ korea - Top10App.Net (4)

Như vậy là mọi người đã nhập code và nhận quà thành công, đây là cách nhập code và nhận quà duy nhất được cung cấp từ nhà phát hành game không có cách thực nhập nào khác nên mọi người lưu ý.

Cách fix lỗi nhập code Fifa Mobile Hàn Quốc

Trong quá trình nhập code Fifa mobile nexon để nhận quà thì nhiều bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, không nhận được quà. Thì có thể nguyên nhân đến từ việc nhập sai code, hoặc code đã hết hạn nhưng vẫn có một số trường hợp là do bản game đang bị lỗi.

Thì để fix lỗi code Fifa mobile nexon mọi người làm theo hướng dẫn sau:

+ Lỗi sập web: Đây là lỗi khi có quá nhiều người đăng ký nhận code cùng 1 thời điểm, thường thì sẽ xảy ra khi mã code vừa được cập nhật công khai. Lỗi này thì không khắc phục được, hoặc là bạn nhập sau hoặc là cố gắng hên xui thôi.

+ Lỗi dùng tài khoản Facebook: Thường khi dùng tài khoản Facebook đăng nhập nhận code hay bị lỗi không nhập được, nguyên nhân thì không rõ lắm.

+ Lỗi sai code: mã code trên thông báo của web Fifa Mobile nexon được bôi đậm màu vàng nên bạn chỉ copy đúng cái ô màu vàng đó. Bởi nhiều bạn sẽ không biết tiếng Hàn, khi copy không biết đâu là mã code nên copy thiếu hoặc thừa, hoặc không đúng sẽ không hợp lệ.

Code Mobile Hàn Quốc cập nhật mới nhất khi nào?

Nếu bạn muốn mình là người nhận được những mã code Fifa Mobile bản Hàn Quốc mới nhất thì có thể theo dõi các sự kiện sau đây, sẽ có rất nhiều mã code hấp dẫn cho anh em.

Code Fifa Mobile Nexon sự kiện Lễ hội

Một trong những thời điểm được cập nhật nhiều mã code nhất đó chính là nhân các dịp sự kiện thực tế. Sự kiện ở đây có thể là các ngày lễ, các sự kiện của game như sinh nhật, công bố giải đấu hay có sự thay đổi nào đó thì họ sẽ cung cấp mã code mới để khuyến khích, tri ân người chơi game.

Nên hãy theo dõi các sự kiện lễ hội gần nhất, bởi các sự kiện này sẽ được cập nhật mã code miễn phí, bạn sẽ nhận được các code khủng đổi lấy nhiều phần quà mà có tiền cũng không mua được.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc Big Update

Game Fifa Mobile nexon thường xuyên các các bản cập nhật mới, các bản cập nhật game này sẽ cung cấp các tính năng mới nhất của game. Và đôi khi thông qua các bản cập nhật mới này nhà phát hành game cung cấp các mã phần thưởng mobile Hàn quốc để khuyến khích người chơi trải nghiệm.

Trên bảng thông báo của game luôn có thông tin cập nhật này, mọi người theo dõi các tin tức mới nhất để có cơ hội nhận được các mã code cho mình.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc bảo trì

Đây là một trong những thời điểm mà bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ nhà phát hành game. Theo như tôi theo dõi và xem xét thì sau mỗi đợt thông báo bảo trì game thì bên nhà phát hành game thường có hình thức cung cấp cấp mã code mới để cho người chơi sử dụng.

Code này tuy không thường xuyên nhưng đôi khi cũng có, nên bạn có thể theo dõi các thông báo bào trì game, sau khi có bản thông báo hoàn tất bảo trì sẽ có có bản code đền bù.

Code Fifa Mobile Hàn Quốc lỗi game

Code fifa mobile nexon lỗi game chính là nhiều nhất, thường xuyên nhất. Đọc trên trang thông tin của game này thì có rất nhiều bản thông báo lỗi game và sau mỗi thông báo về fix lỗi, sửa lỗi thương có phần thưởng đền bù của nhà phát hành game, cung cấp code game mới cho người chơi như lời xin lỗi tốt nhất.

Vậy nên bạn để ý sau mỗi thông báo lỗi game, thì sau khi lỗi được sửa thì nhà phát hành FIFA mobile Hàn Quốc sẽ công bố phần thưởng đền bù trên trang website của mình, nếu tinh ý bạn sẽ có ngay những mã code khủng.

Lấy Code Fifa Mobile Nexon mới nhất ở đâu?

Lấy code ở đâu, nhận ở đâu thì rất đơn giản bạn có thể theo dõi các sự kiện của game, các tin tức thông báo mới nhất. Bởi code Fifa Mobile Hàn Quốc luôn được cập nhật liên tục và công khai, đặc biệt khi bạn đăng ký nhận phần thưởng, khi có code mới sẽ nhận được thông báo.

Nhận code Fifa mobile nexon mới nhất ở:

+ Website: https://forum.nexon.com/fifamobile/main

+Facebook: https://www.facebook.com/FIFA.MOBILE.KOREA.NEXON/

Nhưng thấy trang website cập nhật đầy đủ thông tin hơn so với fanpage, nên mọi người nên theo dõi website sẽ tiện hơn rất nhiều.

Trên đây là cập nhật Code Fifa Mobile Hàn Quốc Mới Nhất 2022. Code FIFA Mobile Nexon 2022 mọi người có thể tham khảo qua. Bên cạnh tìm mã code đổi quà thì mọi người vẫn có nhiều cơ hội kiếm phần thưởng khác như đăng nhập hằng ngày, chiến thắng các đội chơi hay làm các nhiệm vụ khác. Lưu ý những mã code trên chỉ có thời hạn ngắn, không có code hữu hạn nên nếu nhận được thì nhanh tay nhập về để tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.

You might also like

Latest Posts

Article information

Author: Rev. Porsche Oberbrunner

Last Updated: 09/19/2022

Views: 5879

Rating: 4.2 / 5 (73 voted)

Reviews: 88% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Porsche Oberbrunner

Birthday: 1994-06-25

Address: Suite 153 582 Lubowitz Walks, Port Alfredoborough, IN 72879-2838

Phone: +128413562823324

Job: IT Strategist

Hobby: Video gaming, Basketball, Web surfing, Book restoration, Jogging, Shooting, Fishing

Introduction: My name is Rev. Porsche Oberbrunner, I am a zany, graceful, talented, witty, determined, shiny, enchanting person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.